Báo giá dịch vụ SEO của Mifa

MIFA Creative Digital Agency
3 min readJul 2, 2021

--

SEO đang ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm do những lợi ích về hiệu quả tăng độ phủ và nhận diện thương hiệu chỉ với ngân sách nhỏ. Bạn đang quan tâm đến báo giá dịch vụ SEO đọc ngay bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO của Mifa?

SEO là việc sử dụng những kỹ thuật dựa trên các thuật toán của Google nhằm gia tăng mức độ uy tín và thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm của Google.

Việc tăng thứ hạng website trong top đầu tìm kiếm sẽ giúp cho website, thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, mục đích cuối cùng là tăng tỷ lệ chuyển đổi từ những cú click chuột thành đơn hàng, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

SEO giúp doanh nghiệp gia tăng thứ hạng và độ phủ thương hiệu
SEO giúp doanh nghiệp gia tăng thứ hạng và độ phủ thương hiệu

Trong số hàng trăm đơn vị SEO hiện nay, Mifa được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu hiện nay.

Mifa nghiên cứu chiến lược SEO phù hợp giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng trong top Google kéo hàng loạt từ khóa về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nằm trên top một cách bền vững và an toàn nhất.

Cùng với một chiến lược cụ thể, phù hợp và có hiệu quả, chi phí thực hiện chiến dịch SEO từ Mifa rất hợp lý, giúp công ty tiết kiệm ngân sách và chi phí đầu tư, điều này cũng góp phần nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ SEO

Nói đến SEO hiện nay có nhiều phương pháp và cách SEO khác nhau, cùng với thời gian SEO và yêu cầu khác nhau của mỗi doanh nghiệp.

Chưa kể đến, ngách thị trường của doanh nghiệp có mức độ cạnh tranh như thế nào, từ khóa và ngách thị trường có mức độ cạnh tranh cao thì càng khó SEO. Những yếu tố kể trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ SEO.

Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá dịch vụ SEO như sau:

Gói 1: 50–99 từ khóa; 250.000/tháng/từ khóa

Gói 2: 100–199 từ khóa; 210.000/tháng/từ khóa

Gói 3: 200–500 từ khóa; 190.000/tháng/từ khóa

Cam kết từ Mifa:

  • Từ khóa và website lên top 1–10
  • Miễn phí từ 50–200 backlink theo từng gói.
  • Tặng miễn phí đến 40 bài viết chuẩn SEO
  • Tặng miễn phí bài viết PR cho dự án SEO có ngân sách ổn định lâu dài và có duy trì SEO
  • Tặng ngân sách chạy Google Ads.

Đối với những bộ từ khóa >500 khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết hơn. Vì vậy, để được báo giá về dịch vụ SEO hãy liên hệ Mifa để được tư vấn chính xác nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên cũng giải quyết được phần nào những băn khoăn của bạn về dịch vụ SEO? Hãy nhập cuộc đường đua mà mở rộng thị trường của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay.

--

--